Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of เนื้อปูผัดพริกเหลือง
Banner of เนื้อปูผัดพริกเหลือง

เนื้อปูผัดพริกเหลือง

5.00 / 5
นาที
 ระดับกลาง
2
ที่
ส่วนประกอบ

เนื้อปูก้อน

150 กรัม

พริกชี้ฟ้าเหลือง

20 กรัม

พริกแดงจินดา

3 กรัม

กระเทียมไทย

15 กรัม

น้ำมันพืช

15 กรัม

โหระพา

10 กรัม

น้ำเปล่า

20 กรัม

ถั่วฝักยาว

30 กรัม

เครื่องปรุงรส

อายิโนะโมะโต๊ะ

2 กรัม

ซอสหอยนางรม

5 กรัม

น้ำตาลทราย

2 กรัม

น้ำปลา

2 กรัม

พริกไทยขาวป่น

1 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
161
โปรตีน
(กรัม)
16
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
5
ไขมัน

(กรัม)
8
โซเดียม
(กรัม)
440
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  นำพริกชี้ฟ้าเหลือง พริกแดงจินดา กระเทียมไทย ตำรวมกัน แล้วพักไว้

 2.  ตั้งกะทะ ใส่น้ำมัน ใส่พริกที่เตรียมไว้ ผัดให้เข้ากัน ใส่ถั่วฝักยาว ค่อยใส่เครื่องปรุง และน้ำเปล่า

 3.  ใส่เนื้อปู ผัดจนเข้ากัน ใส่ใบโหระพา โรยด้วย พริกไทย ตักเสิร์ฟ