ปีกกลางไก่
เห็ดหอมแช่น้ำ
น้ำเปล่า
“รสดีเมนู” พะโล้
ผักชีสำหรับโรยหน้า
1. ต้มน้ำให้ร้อน ใส่ “รสดีเมนู” พะโล้ คนให้ละลาย
2. พอเดือดใส่ปีกไก่และเห็ดหอม
3. ต้มจนปีกไก่สุกนุ่ม ตักใส่ชาม โรยผักชี
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
สปาเกตตี้ผัดขี้เมา
#iEatwell #LowCholesterol #Healthymenu #iEatwell
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก
#อายิโนะโมะโต๊ะพลัสใช้ครึ่งเดียวเข้มข้นกว่าสะใจกว่า #อายิโนะโมะโต๊ะพลัส #ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก
ปลาม้วนนึ่งมะนาว
#rosdeerecipe #RosDeemenu
วิธีทำไข่พะโล้
#rosdeerecipe #Rosdee
ไก่ย่างนิวออลีน
#iEatwell #Lowsodium #iEatwell #รสดี รสไก่
สุกี้น้ำไก่
#Winning Meal #ซีเกมส์2022 #รสดี รสไก่
ข้าวอบพะโล้
#รสดีเมนู พะโล้
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
#รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว
ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง
#รสดีรสหมู #รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว
บะหมี่เกี๊ยวกุ้งเด้ง
#รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว #รสดี รสหมู #รสดีเมนูหมูแดง