Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of ตุ๋นเยื่อไผ่กระดูกหมู
Banner of ตุ๋นเยื่อไผ่กระดูกหมู

ตุ๋นเยื่อไผ่กระดูกหมู

5.00 / 5
Mins
 -
5
Servings
Ingredient

ซี่โครงหมูหั่นท่อน

600 กรัม

เครื่องยาจีนสำเร็จ    

50 กรัม

เยื่อไผ่

20 กรัม

ผักชีเด็ดใบ

5 กรัม

เห็ดหอมแห้ง นำไปแช่น้ำ

40 กรัม

น้ำเปล่า

1500 กรัม

กระเทียมจีนปอกเปลือกทั้งกลีบ

50 กรัม

รสดีซุปก้อน รสหมู 1 ก้อน

10 กรัม
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
514
โปรตีน
(กรัม)
36
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
7
ไขมัน
(กรัม)
37
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
519
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  ตั้งหม้อ ใส่น้ำ พอเดือด ใส่รสดีซุปก้อน รสหมู

 2.  ใส่ซี่โครงหมู พอหมูสุก คอยช้อนฟองออกจนหมด 

 3.  ใส่เครื่องยาจีน เห็ดหอม เยื่อไผ่

 4.  ต้มต่อจนซี่โครงหมูเปื่อยนุ่ม ปิดไฟ ตกแต่งด้วยผักชีเด็ดใบ