Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of กะเพราเนื้อผัดพริกแห้ง
Banner of กะเพราเนื้อผัดพริกแห้ง

กะเพราเนื้อผัดพริกแห้ง

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

เนื้อสันนอกสับ

240 กรัม

ใบกะเพรา

24 กรัม

พริกจินดาสด

12 กรัม

กระเทียม

40 กรัม

น้ำมันพืช 

20 กรัม

พริกจินดาแห้ง 

10 กรัม

น้ำมันปาล์ม

1 กรัม

อายิโนะโมะโต๊ะ

2 กรัม

น้ำปลา

4 กรัม

ซอสหอยนางรม

10 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
281
โปรตีน
(กรัม)
29
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
13
ไขมัน

(กรัม)
13
ไขมันอิ่มตัว
(กรัม)
2
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
519
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  แบ่งทอดใบกะเพรา และ พริกจินดาแห้ง เตรียมไว้

 2.  ตำพริกสดกับพริกจินดาแห้ง(ส่วนที่เหลือ) และกระเทียม เข้าด้วยกัน

 

 3.  ตั้งกระทะ พอร้อน ใส่เครื่องที่โขลกไว้ลงผัดจนหอม ตามด้วยเนื้อสับผัดจนสุก ใส่ใบกะเพรา(ส่วนที่เหลือ) 

 4.  ปรุงรสด้วย อายิโนะโมะโต๊ะ น้ำปลา ซอสหอยนางรม ผัดให้เข้ากัน จัดใส่จาน โรยด้วยพริกทอด และ ใบกะเพราทอดที่เตรียมไว้