Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ซุปชาบูไต้หวัน
Banner of ซุปชาบูไต้หวัน

ซุปชาบูไต้หวัน

5.00 / 5
นาที
 -
ที่
ส่วนประกอบ

ผงซุปชาบูทงคตสึ ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ

15 กรัม

น้ำเปล่า

1 ลิตร

หัวไชเท้า

20 กรัม

เกลือ

4 กรัม
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ต้มน้ำ 1 ลิตรให้เดือด ใส่หัวไชเท้าลงไป ต้มด้วยไฟกลางเป็นเวลา 5 นาที จนหัวไชเท้าสุกใส แล้วจึงเบาไฟลง

 2.  เติม ผงซุปชาบูทงคตสึ ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ ลงไป คนให้ละลายเข้ากันดี

 3.  ยกลงเสิร์ฟพร้อมเนื้อสัตว์และผักสำหรับชาบู

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ