ตำลึง
หมูสับ
น้ำเปล่า
เต้าหู้ไข่
รากผักชี
กระเทียมจีน
พริกไทยขาวป่น
ต้นหอมหั่นท่อน
ผักชีเด็ดใบ
แครอทหั่นวงกลม
เห็ดหอมสด
รสดี รสหมูสูตรลดโซเดียม
1. หมักหมูสับกับ รสดี รสหมูสูตรลดโซเดียม และพริกไทยขาวป่น
2. ต้มน้ำให้เดือด ใส่รากผักชี กระเทียม หมูสับปั้นก้อน แครอท และ เห็ดหอมสด
3. ต้มจนทุกอย่างสุก ใส่เต้าหู้ไข่ และตำลึง
4. โรยด้วยต้นหอม ผักชี และพริกไทยขาวป่น จัดเสิร์ฟ