Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of หมูผัดเปรี้ยวหวาน
Banner of หมูผัดเปรี้ยวหวาน

หมูผัดเปรี้ยวหวาน

5.00 / 5
นาที
 -
2
ที่
ส่วนประกอบ

เนื้อหมูสันคอ หั่นชิ้นพอคำ

120 กรัม

กระเทียมสับ

5 กรัม

น้ำมันพืช

15 กรัม

พริกชี้ฟ้าแดง หั่นแฉลบ

10 กรัม

สับปะรด หั่นพอดีคำ

50 กรัม

ต้นหอม หั่นท่อน

15 กรัม

หอมใหญ่ ซอยตามยาว

40 กรัม

มะเขือเทศเนื้อ หั่นพอดีคำ

80 กรัม

แตงกวา ผ่าแบบแท่ง

60 กรัม

น้ำเปล่า

50 กรัม

รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม

7 กรัม

ซอสมะเขือเทศ

18 กรัม

น้ำส้มสายชู

5 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
240
โปรตีน
(กรัม)
13
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
13
ไขมัน

(กรัม)
15
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
512
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  เจียวกระเทียมกับน้ำมันจนหอม ใส่หมูลงไปผัดให้สุก

 2.  ใส่หอมใหญ่ แตงกวา สัปปะรด และมะเขือเทศ ผัดให้เข้ากัน

 3.  ใส่ซอสมะเขือเทศ น้ำส้มสายชู น้ำเปล่าเล็กน้อย และรสดีรสหมู สูตรลดโซเดียม ผัดให้เข้ากัน จากนั้นใส่ต้นหอมและพริกชี้ฟ้าแดง จัดเสิร์ฟ