ผงกะหรี่
สันคอหมู หั่นชิ้นพอดีคำ
ไข่ไก่ (1 ฟอง)
หอมใหญ่ซอยตามยาว
พริกหยวกแดงหั่นเต๋า
ต้นหอมหั่นท่อน
นมข้นจืด
กระเทียมบุบ
น้ำมันพืช
มะเขือเทศซอยตามยาว
ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน
อายิโนะโมะโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว
น้ำพริกเผา
1. ตั้งกระทะเจียวกระเทียมจนหอม
2. ใส่หมูลงไปผัดจนสุก ตามด้วยหอมใหญ่ พริกหยวกแดง และมะเขือเทศลงไปผัด
3. ตีไข่ไก่ นมข้นจืด ผงกะหรี่ ซีอิ๊วขาว น้ำพริกเผา และอายิโนะโมะโต๊ะ ในชามผสม แล้วเทลงในกระทะ
4. ผัดต่อจนสุก โรยต้นหอม และขึ้นฉ่าย