Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of หมูผัดผงกระหรี่
Banner of หมูผัดผงกระหรี่

หมูผัดผงกระหรี่

5.00 / 5
นาที
 ระดับกลาง
2
ที่
ส่วนประกอบ

ผงกะหรี่

6 กรัม

สันคอหมู หั่นชิ้นพอดีคำ

120 กรัม

ไข่ไก่ (1 ฟอง)

50 กรัม

หอมใหญ่ซอยตามยาว

40 กรัม

พริกหยวกแดงหั่นเต๋า

20 กรัม

ต้นหอมหั่นท่อน

20 กรัม

นมข้นจืด

80 กรัม

กระเทียมบุบ

40 กรัม

น้ำมันพืช

20 กรัม

มะเขือเทศซอยตามยาว

40 กรัม

ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน

10 กรัม

อายิโนะโมะโต๊ะ

2 กรัม

ซีอิ๊วขาว

8 กรัม

น้ำพริกเผา

4 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
353
โปรตีน
(กรัม)
20
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
15
ไขมัน
(กรัม)
24
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
537
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.   ตั้งกระทะเจียวกระเทียมจนหอม

 2.   ใส่หมูลงไปผัดจนสุก ตามด้วยหอมใหญ่ พริกหยวกแดง และมะเขือเทศลงไปผัด

 3.   ตีไข่ไก่ นมข้นจืด ผงกะหรี่ ซีอิ๊วขาว น้ำพริกเผา และอายิโนะโมะโต๊ะ ในชามผสม แล้วเทลงในกระทะ



 4.  ผัดต่อจนสุก โรยต้นหอม และขึ้นฉ่าย