Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ตุ๋นกะหล่ำปลียัดไส้
Banner of ตุ๋นกะหล่ำปลียัดไส้

ตุ๋นกะหล่ำปลียัดไส้

5.00 / 5
นาที
 -
3
ที่
ส่วนประกอบ

กระหล่ำปลีหัวเล็กคว้านไส้

450 กรัม

รากผักชี

10 กรัม

แครอท หั่นท่อน

30 กรัม

เห็ดหอม ทั้งดอก

20 กรัม

ต้นหอมหั่นท่อน

5 กรัม

ผักชีหั่นท่อน

2 กรัม

พริกไทยขาวป่น ตามชอบ

1 กรัม

น้ำเปล่า 

500 กรัม

หมูสับ

120 กรัม

วุ้นเส้น แช่น้ำแล้ว ตัดเป็นท่อนๆ

20 กรัม

กระเทียมจีน ไม่บุบ

30 กรัม

รสดี รสหมูสูตรลดโซเดียม

10 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
127
โปรตีน
(กรัม)
5
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
25
ไขมัน
(กรัม)
1
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
357
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ผสมหมูสับกับวุ้นเส้น รสดีรสหมูสูตรลดโซเดียม 3 กรัม และพริกไทยขาวป่น นำไปใส่ในกะหล่ำปลีที่คว้านไว้

 2.  ตั้งน้ำจนเดือด จากนั้นใส่รสดีรสหมูสูตรลดโซเดียม 7 กรัม แครอท เห็ดหอม กระเทียมจีน และ รากผักชี    

 3.  พอน้ำเริ่มร้อนใส่กระหล่ำปลีที่ใส่หมูแล้วลงไปโดยใช้แผ่นฟอยล์ปิดไว้ และปิดฝา ตุ๋นประมาณ 30 นาที ด้วยไฟอ่อน จัดเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ