Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ตุ๋นเยื่อไผ่กระดูกหมู
Banner of ตุ๋นเยื่อไผ่กระดูกหมู

ตุ๋นเยื่อไผ่กระดูกหมู

5.00 / 5
นาที
 -
5
ที่
ส่วนประกอบ

ซี่โครงหมูหั่นท่อน

600 กรัม

เครื่องยาจีนสำเร็จ    

50 กรัม

เยื่อไผ่

20 กรัม

ผักชีเด็ดใบ

5 กรัม

เห็ดหอมแห้ง นำไปแช่น้ำ

40 กรัม

น้ำเปล่า

1500 กรัม

กระเทียมจีนปอกเปลือกทั้งกลีบ

50 กรัม

รสดีซุปก้อน รสหมู 1 ก้อน

10 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
514
โปรตีน
(กรัม)
36
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
7
ไขมัน
(กรัม)
37
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
519
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งหม้อ ใส่น้ำ พอเดือด ใส่รสดีซุปก้อน รสหมู

 2.  ใส่ซี่โครงหมู พอหมูสุก คอยช้อนฟองออกจนหมด 

 3.  ใส่เครื่องยาจีน เห็ดหอม เยื่อไผ่

 4.  ต้มต่อจนซี่โครงหมูเปื่อยนุ่ม ปิดไฟ ตกแต่งด้วยผักชีเด็ดใบ