Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ปลาดอลลี่ทอด + น้ำตก
Banner of ปลาดอลลี่ทอด + น้ำตก

ปลาดอลลี่ทอด + น้ำตก

5.00 / 5
นาที
 -
2
ที่
ส่วนประกอบ

เนื้อปลาดอลลี่

240 กรัม

ใบสะระแหน่

5 กรัม

ผักชีฝรั่งซอย เล็กน้อย

ต้นหอมซอย เล็กน้อย

พริกแห้งทอด

5 กรัม

หอมแดงซอย

30 กรัม

น้ำมันสำหรับทอด

แป้งเอนกประสงค์

รสดีเมนู ลาบน้ำตก 1 ซอง

14 กรัม

น้ำเปล่า ตามเหมาะสม

ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
182
โปรตีน
(กรัม)
26
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
11
ไขมัน
(กรัม)
3
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
519
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  หั่นเนื้อปลาชิ้นพอดีคำ นำไปคลุกแป้งอเนกประสงค์ จากนั้นสะเด็ดแป้งส่วนเกินออก ลงทอดไฟกลางจนสุกเหลืองดี ตักขึ้นพักไว้

 2.  ใส่น้ำเปล่าลงชามผสม และรสดีเมนู ลาบน้ำตก คนให้เข้ากัน จากนั้นใส่ผักชีฝรั่ง ต้นหอม หอมแดงซอย คลุกให้เข้ากัน

 3.  ราดน้ำตกที่ผสมไว้ บนปลาทอด โรยพริกแห้งทอดและใบสะระแหน่ พร้อมเสิร์ฟ