Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of หมูสามชั้นชุบแป้งทอด
Banner of หมูสามชั้นชุบแป้งทอด

หมูสามชั้นชุบแป้งทอด

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

หมูสามชั้น

240 กรัม

น้ำเปล่าเย็นจัด

40 กรัม

แตงกวา

40 กรัม

น้ำมันปาล์ม

36 กรัม

ผักชี

1 กรัม

รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ

27 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
654
โปรตีน
(กรัม)
19
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
12
ไขมัน

(กรัม)
59
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
342
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  หั่นหมูสามชั้นเป็นเส้นยาวหนาประมาน 1-2 เซนติเมตร คล้ายสเต็ก

 2.   ผสมรสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ กับน้ำเย็นจัด คนให้ละลายเข้ากัน

 3.   ตั้งน้ำมันให้ร้อน และนำหมูมาชุบแป้งให้ทั่ว และนำลงทอดจนสุก มีสีเหลืองทอง

 4.   นำขึ้นพักไว้ จากนั้นนำมาหั่นเป็นชิ้นพอคำ จัดเสิร์ฟคู่กับแตงกวา และผักชี

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ