Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ปีกไก่ทอด (Low Sodium)
Banner of ปีกไก่ทอด (Low Sodium)

ปีกไก่ทอด (Low Sodium)

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
4
ที่
ส่วนประกอบ

ปีกไก่กลาง

600 กรัม

น้ำเปล่าเย็นจัด

160 กรัม

น้ำมันปาล์ม สำหรับทอด

รสดีเมนู แป้งชุบ ทอดปรุงสําเร็จ รส ต้นตํารับ (1 ซอง)

90 กรัม (1 ซอง)
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
475
โปรตีน
(กรัม)
16
ไขมัน
(กรัม)
38
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
564
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
19
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.   หั่นปีกไก่กลางออกเป็น 2 ท่อน

 2.   ผสมรสดีแป้งชุบทอดปรุงสำเร็จ รสต้นตำรับ และน้ำเปล่าเย็นจัด คนให้เข้ากัน 

 3.   นำไก่ลงไปคลุกแป้ง สะเด็ดแป้งส่วนเกินออก และนำลงไปทอดในน้ำมันจนเหลืองกรอบ