Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ฟิชแอนด์ชิปส์
Banner of ฟิชแอนด์ชิปส์

ฟิชแอนด์ชิปส์

5.00 / 5
นาที
 -
1
ที่
ส่วนประกอบ

ปลากะพง แล่ชิ้น

100 กรัม

เฟรนซ์ฟราย

100 กรัม

เลมอน หั่นชิ้นสำหรับตกแต่ง และบีบ

15 กรัม

ทาทาร์ซอสสำเร็จรูป

45 กรัม

รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงสำเร็จ รสต้นตำรับ

90 กรัม

น้ำเย็นจัด

210 มิลลิลิตร

น้ำมันสำหรับทอด

15 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี่)
495.18
โปรตีน
(กรัม)
29.43
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
37.44
ไขมัน
(กรัม)
25.92
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
955.72
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ทอดเฟรนซ์ฟราย ให้สีเหลืองทอง ตักขึ้น พักไว้

 2.  หั่นปลากะพงเป็นชิ้น คลุกแป้งแบบแห้ง ด้วย รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงสำเร็จ รสต้นตำรับ 
 

 3.  แล้วนำมาคลุกด้วยแป้งเปียก (รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงสำเร็จ รสต้นตำรับ ผสมน้ำสะอาด) นำลงทอดจนสีเหลืองกรอบสวย
 

 4.  จัดจานเสิร์ฟพร้อมกับเลม่อนหั่นซีก และทาทาร์ซอส