ปลากะพง แล่ชิ้น
เฟรนซ์ฟราย
เลมอน หั่นชิ้นสำหรับตกแต่ง และบีบ
ทาทาร์ซอสสำเร็จรูป
รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงสำเร็จ รสต้นตำรับ
น้ำเย็นจัด
น้ำมันสำหรับทอด
1. ทอดเฟรนซ์ฟราย ให้สีเหลืองทอง ตักขึ้น พักไว้
2. หั่นปลากะพงเป็นชิ้น คลุกแป้งแบบแห้ง ด้วย รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงสำเร็จ รสต้นตำรับ
3. แล้วนำมาคลุกด้วยแป้งเปียก (รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงสำเร็จ รสต้นตำรับ ผสมน้ำสะอาด) นำลงทอดจนสีเหลืองกรอบสวย
4. จัดจานเสิร์ฟพร้อมกับเลม่อนหั่นซีก และทาทาร์ซอส