Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ยำส้มโอจัดจ้าน
Banner of ยำส้มโอจัดจ้าน

ยำส้มโอจัดจ้าน

5.00 / 5
นาที
 -
2
ที่
ส่วนประกอบ

ส้มโอ

100 กรัม

น้ำพริกเผา

15 กรัม

ต้นหอม

10 กรัม

ผักชี

10 กรัม

หอมเจียว

15 กรัม

มะพร้าวคั่ว

10 กรัม

กุ้งแห้ง

10 กรัม

กะทิ

30 กรัม

อายิโนะโมะโต๊ะ

4 กรัม

มะขามเปียก

20 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
187.3
โปรตีน
(กรัม)
14.6
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
10.9
ไขมัน

(กรัม)
9.6
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
481.9
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  นำหมูสับไปรวนจนสุก

 2.  ผสมน้ำพริกเผา กะทิ มะขามเปียก อายิโนะโมะโต๊ะ ให้เข้ากัน

 3.  ซอย ต้นหอม ผักชี แล้วไปคลุกเคล้ากับส้มโอ

 4.  โขลกกุ้งแห้งจนฟู แล้วนำไปผสมกับส่วนผสม

 5.  นำส่วนผสมทุกอย่างผสมให้เข้ากัน จากนั้นโรยหน้าด้วยหอมเจียวและมะพร้าวคั่ว