Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of สลัดอกไก่ทอด
Banner of สลัดอกไก่ทอด

สลัดอกไก่ทอด

5.00 / 5
นาที
 -
1
ที่
ส่วนประกอบ

อกไก่

120 กรัม

กรีนโอ็ค

40 กรัม

เรดโอ็ค

40 กรัม

เรด เรดิช

20 กรัม

มะเขือเทศเชอร์รี่

50 กรัม

น้ำสลัดครีมไขมันต่ำ สำเร็จรูป

15 กรัม

น้ำมันสำหรับทอด เฉพาะส่วนที่ติด

30 กรัม

รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ สูตรผสมแป้ง 90 น้ำ 160    

20 กรัม/ส่วนที่ติดกับไก่ ทั้งแห้งและเปียก
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
524
โปรตีน
(กรัม)
32
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
30
ไขมัน
(กรัม)
41
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
553
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ผสมรสดีเมนูแป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จรสต้นตำรับ กับน้ำเย็นจัด วางพักทิ้งไว้ และเตรียมแป้งแห้งใส่ภาชนะ และพักทิ้งไว้

 2.  นำอกไก่มาชุบรสดีเมนูแป้งชุบทอดแบบเปียก ตามด้วยแบบแห้ง ให้ขึ้นเป็นเกล็ด จากนั้นลงทอดในกระทะจนสุก ให้มีสีเหลืองทอง

 3.  ผสมผักสลัดทั้งหมด กับน้ำสลัด จัดใส่ชามเสิร์ฟ

 4.  นำไก่ที่ทอดหั่นเป็นชิ้นสไลซ์สวย ๆ วางด้านบนผักสลัด

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ