Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ส้มตำไทยผลไม้
Banner of ส้มตำไทยผลไม้

ส้มตำไทยผลไม้

5.00 / 5
นาที
 -
2
ที่
ส่วนประกอบ

แอปเปิ้ล

50 กรัม

สัปปะรด

30 กรัม

องุ่น

30 กรัม

แก้วมังกร

20 กรัม

ส้มนาเวล

30 กรัม

พริกขี้หนู

10 กรัม

กระเทียมกลีบ

10 กรัม

น้ำตาลปี๊บ

15 กรัม

น้ำปลา

10 กรัม

อายิโนะโมะโต๊ะ

5 กรัม

น้ำมะนาว

25 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี่)
86.93
โปรตีน
(กรัม)
1.21
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
22.14
ไขมัน
(กรัม)
0.12
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
402.97
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  โขลกกระเทียม พริกขี้หนู ให้พอแหลก
 

 2.  เติมน้ำตาลปี๊บ น้ำปลา น้ำมะนาว และ อายิโนะโมะโต๊ะ คลุกเคล้าให้เข้ากัน
 

 3.  นำผลไม้ทั้งหมดลงไปคลุกเคล้าให้เข้ากันดี จัดเสิร์ฟ
 

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ