เส้นราเมง
แฮมลวก
ไข่ต้ม
ต้นหอมญี่ปุ่นซอย
ส่วนผสมน้ำซุป
น้ำสต็อกไก่
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำตาลทราย
เกลือ
โชยุ
สาเก
มิริน
น้ำซุปสามารถปรับรสชาติได้ โดยชิมและปรุงรสด้วยโชยุเพิ่มตามชอบ
1. ทำน้ำซุปโดยต้มน้ำสต็อกไก่ให้เดือด ใส่น้ำตาลทราย เกลือ โชยุ สาเก มิริน และ อายิโนะโมะโต๊ะ
2. ตักน้ำซุปใส่ชาม ลวกเส้นราเมงใส่ วางแฮม ไข่ต้ม และโรยต้นหอมญี่ปุ่นซอย