Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ราเมงแฮม
Banner of ราเมงแฮม

ราเมงแฮม

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
1
ที่
ส่วนประกอบ

เส้นราเมง

100 กรัม

แฮมลวก

1 แผ่น

ไข่ต้ม

1 ฟอง

ต้นหอมญี่ปุ่นซอย

5 กรัม

ส่วนผสมน้ำซุป

น้ำสต็อกไก่

1000 กรัม

อายิโนะโมะโต๊ะ 

2 กรัม

น้ำตาลทราย

6 กรัม

เกลือ

4 กรัม

โชยุ

15 กรัม

สาเก

10 กรัม

มิริน

10 กรัม
ข้อแนะนำ

น้ำซุปสามารถปรับรสชาติได้ โดยชิมและปรุงรสด้วยโชยุเพิ่มตามชอบ

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ทำน้ำซุปโดยต้มน้ำสต็อกไก่ให้เดือด ใส่น้ำตาลทราย เกลือ โชยุ สาเก มิริน และ อายิโนะโมะโต๊ะ 

 2.  ตักน้ำซุปใส่ชาม ลวกเส้นราเมงใส่ วางแฮม ไข่ต้ม และโรยต้นหอมญี่ปุ่นซอย