Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of หมูกรอบผัดน้ำพริกเผา
Banner of หมูกรอบผัดน้ำพริกเผา

หมูกรอบผัดน้ำพริกเผา

5.00 / 5
นาที
 -
3
ที่
ส่วนประกอบ

หมูกรอบ หั่นพอคำ

250 กรัม

หอมใหญ่ สไลซ์

90 กรัม

กระเทียมสับ

50 กรัม

น้ำพริกเผา

20 กรัม

ซอสหอยนางรม

15 กรัม

น้ำเปล่า

30 กรัม

ต้นหอม หั่นท่อน 

10 กรัม

อายิโนะโมะโต๊ะ 1-2 กรัม เพียงพอต่อ 1 serve

 2  กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
504
โปรตีน
(กรัม)
19
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
9
ไขมัน
(กรัม)
44
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
486
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  เจียวกระเทียม จนหอม

 2.  ใส่หอมใหญ่ผัดจนสุกใส ใส่หมูกรอบ

 3.  ปรุงรสด้วยน้ำพริกเผา อายิโนะโมะโต๊ะ ซอสหอยนางรม และน้ำ

 4.  ผัดให้เข้ากัน ปิดไฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ