เห็ดเข็มทอง
"ทาคูมิ-อายิ" ซอสเทริยากิ
เนยจืด
ต้นหอมซอย
งาขาว
1. ใส่เนยลงกระทะ เมื่อร้อนจึงใส่เห็ดเข็มทองลงทอด ค่อย ๆ ทอดจะเห็ดสีเหลืองทองทั้ง2ด้าน
2. เปิดไฟแรง ราด "ทาคูมิ-อายิ" ซอสเทริยากิ แล้วตักขึ้น
3. จัดเสิร์ฟโดยโรยด้วย ต้นหอมซอย และงาขาว
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
แกงจืดหัวไชเท้า
#iEatwell #Healthymenu #iEatwell
ยำวุ้นเส้นเห็ดรวม
#อายิโนะโมะโต๊ะ #เทศกาลกินเจ #ความสุขในทุกมื้ออาหาร
ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว
#iEatwell #iEatwell #Healthymenu #Lowsodium #ทาคูมิอายิ
สุกี้แห้งหมู
#รสดี #รสดี รสหมู
บาร์บีคิว
#ทาคูมิ เทริยากิ
ข้าวคลุกน้ำพริกตาแดงมากิ
#เมนูTooGoodToWaste #เมนูกินได้ใหม่ #รสดี รสไก่
เปลือกผักทอดกรอบ
#รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ #เมนู Too Good To Waste #เมนูกินได้ทั้งเปลือก
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
#รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว
ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง
#รสดีรสหมู #รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใสโบราณ