Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ใบเหลียงผัดไข่
Banner of ใบเหลียงผัดไข่

ใบเหลียงผัดไข่

5.00 / 5
นาที
 -
1
ที่
ส่วนประกอบ

ไข่ไก่ (1 ฟอง)

50 กรัม

ใบเหลียง

80 กรัม

กระเทียมสับ

20 กรัม

น้ำมันถั่วเหลือง

20 กรัม

รสดีรสหมู สูตรลดโซเดียม

3 กรัม

น้ำมันหอย

4 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
323
โปรตีน
(กรัม)
12
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
15
ไขมัน

(กรัม)
24
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
483
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะ ไฟปานกลาง ใส่กระเทียม เจียวให้หอม 

 2.  ใส่ใบเหลียงผัดจนสุก ปรุงรสด้วยรสดีรสหมู สูตรลดโซเดียม และน้ำมันหอย ผัดให้เข้ากัน

 3.  ใส่ไข่ผัดจนสุก ปิดไฟ จัดเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ