Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

ผัดผักรวมมิตรกุ้ง

5.00 / 5
10
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

ข้าวโพดอ่อน

70 กรัม

ถั่วลันเตาหวาน

80 กรัม

แครอท

40 กรัม

กระเทียม

1 ช้อนโต๊ะ

น้ำมันรำข้าว

1 ช้อนโต๊ะ

ซอสถั่วเหลือง low sodium

1 ช้อนโต๊ะ

ซอสหอยนางรม (low sodium)

1 ช้อนชา

รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม

1/2 ช้อนโต๊ะ

น้ำตาลทราย

1 ช้อนชา

น้ำสะอาด

2 ช้อนโต๊ะ

กุ้ง

80 กรัม

ข้าวสวย

340 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
147
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
11
ไขมัน
(กรัม)
7
โปรตีน
(กรัม)
10
น้ำตาล
(กรัม)
N.A.
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
917
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันพอร้อน ใส่กระเทียมลงไปผัดให้เหลือง

 

 2.   ใส่ข้าวโพดอ่อน ถั่วลันเตา และแครอท ผัดจนผักสุก ปรุงรสด้วย ซอสถั่วเหลือง ซอสหอยนางรม รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม และน้ำตาลทราย

 

 3.  ใส่กุ้งลงผัด หากน้ำแห้งเกินไปให้เติมน้ำสะอาดไปเล็กน้อย ผัดให้เข้ากัน พอสุกตักเสิร์ฟ