สะโพกไก่
งาขาวคั่ว สำหรับโรยหน้า
ต้นหอมซอย สำหรับโรยหน้า
ขิงซอย สำหรับโรยหน้า
พริกไทยดำป่น
ทาคูมิ อายิ ซอสเทริยากิ (10 กรัม สำหรับหมัก/ 10 กรัม ราดก่อนเสิร์ฟ)
น้ำเปล่า
1. เลาะกระดูกออกจากสะโพกไก่ หมักด้วย ทาคูมิ อายิ ซอสเทริยากิ และพริกไทยดำป่น เป็นเวลา 30 นาที
2. ตั้งกระทะไฟอ่อน คั่วงาขาวจนเหลืองหอม ตักออกพักไว้
3. ตั้งกระทะ นำเนื้อไก่มาย่างด้วยไฟอ่อน จนสุกทั่วทั้งชิ้น
4. หั่นพอดีคำ ราดด้วยทาคูมิอายิซอสเทริยากิ โรยด้วยงาขาวคั่ว ขิงซอยและต้นหอมซอย