Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ข้าวผัดกิมจิ
Banner of ข้าวผัดกิมจิ

ข้าวผัดกิมจิ

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
1
ที่
ส่วนประกอบ

ข้าวสวย 1 ถ้วย

165 กรัม

กิมจิ

50 กรัม

เบคอนหั่นชิ้นพอคำ

20 กรัม

ไส้กรอกหั่นเฉียง

60 กรัม

โคชูจัง 

15 กรัม

อายิโนะโมะโต๊ะ    

1/2 ช้อนชา

น้ำมันงา

1/2 ช้อนชา

งาขาวคั่ว

1/2 ช้อนชา

ต้นหอมซอย

1 ช้อนชา

สาหร่ายโนริตัดเป็นเส้น

1 กรัม
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.   ใส่เบคอนลงผัดในกระทะ เจียวให้มีน้ำมันออกมา ใส่กิมจิลงผัดให้มีกลิ่นหอม

 2.   ใส่ไส้กรอก และข้าวสวยลงไปผัด 

 3.  ปรุงรสด้วยโคชูจัง อายิโนะโมะโต๊ะ น้ำมันงา

 4.   ตักใส่จาน โรยสาหร่ายโนริ งาขาวคั่ว และต้นหอมซอย

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ