หมูสามชั้นหั่นชิ้นหนา 1 เซนติเมตร
กิมจิ
เต้าหู้อ่อนหั่นชิ้นสี่เหลี่ยม
เห็ดเข็มทองหั่นเป็นท่อน
กระเทียมสับ
ต้นหอมซอย
พริกชี้ฟ้าแดงหั่นแฉลบ
หอมหัวใหญ่หั่นเสี้ยว
ไข่ไก่
น้ำเปล่า
พริกป่นเกาหลี
น้ำมันงา
ซีอิ๊วเกาหลี
โคชูจัง
อายิโนะโมะโต๊ะ
ถ้าไม่มีซีอิ๊วเกาหลี สามารถใช้โชยุแทนได้
1. ตั้งหม้อใส่น้ำมันงา และกระเทียมลงผัดให้พอมีกลิ้นหอม ใส่หอมหัวใหญ่ และหมูสามชั้นลงผัด ให้พอสุก ใส่กิมจิ และน้ำเปล่า ต้มจนเดือด
2. ปรุงรสด้วยพริกป่นเกาหลี ซีอิ๊วเกาหลี โคชูจัง และอายิโนะโมะโต๊ะ คนให้เข้ากัน
3. ใส่เต้าหู้อ่อน เห็ดเข็มทอง ต้นหอม พริกชี้ฟ้าแดง และไข่ไก่ ปิดไฟ