Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ผักชุบแป้งทอดไม่ปอกเปลือก
Banner of ผักชุบแป้งทอดไม่ปอกเปลือก

ผักชุบแป้งทอดไม่ปอกเปลือก

5.00 / 5
นาที
 -
2
ที่
ส่วนประกอบ

มันหวาน

60 กรัม

แครอท

60 กรัม

มันม่วง

60 กรัม

น้ำมัน 1 ขวด

30 กรัม

น้ำสะอาด

85 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
254.80
โปรตีน
(กรัม)
2.23
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
27.40
ไขมัน
(กรัม)
15.28
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
296.95
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.   เมนู Too Good To Waste: กินได้ทั้งเปลือก ด้วยการล้างมันหวาน แครอท และมันม่วงให้สะอาด นำมาหั่นเป็นรูปแบบแท่ง โดนไม่ต้องปอกเปลือก

 2.   ผสม รสดีเมนูแป้งชุบทอดปรุงสำเร็จรสต้นตำรับ กับน้ำให้มีลักษณะข้นพอเคลือบผัก

 3.   ตั้งน้ำมันไฟกลาง จนน้ำมันร้อนได้ที่ นำผักที่หั่นแล้วไปชุบแป้งจากนั้นนำไปทอดจนเหลืองกรอบ

 4.  พักไว้บนตะแกรง จัดเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ