น้ำพริกอ่อง
มันฝรั่ง
เนย
นม
เกลือ
พริกไทยขาวป่น
1. เมนู Too Good To Waste: กินได้ใหม่ ด้วยการนำมันฝรั่งไปต้มสุก แล้วเติม เนย นม ลงไปให้เข้าเนื้อ
2. ปรุงรสมันฝรั่งด้วย อายิโนะโมโต๊ะ เกลือและพริกไทยขาวป่น นำไปปั่นให้ละเอียด พักไว้
3. ตักน้ำพริกอ่องใส่ถ้วยหรือภาชนะ แล้วปิดด้านบนด้วยมันบดที่ทำไว้ ก่อนนำไปเข้าอบด้วยไฟ 150องศาเซลเซียสไฟบนล่าง เวลา 15 นาที ก่อนจัดเสิร์ฟ