Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ผัดคะน้า
Banner of ผัดคะน้า

ผัดคะน้า

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

กระเทียมสับ

60 กรัม

คะน้า

300 กรัม

น้ำมันถั่วเหลือง

40 กรัม

น้ำเปล่า

40 กรัม

พริกจินดาสด

10 กรัม

อายิโนะโมะโต๊ะ

4 กรัม

น้ำมันหอย

10 กรัม

น้ำตาลทราย

2 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
257.18
โปรตีน
(กรัม)
5
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
15
ไขมัน
(กรัม)
20
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
500
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ล้างและหั่นคะน้าให้พอดีคำ

 2.   โขลกพริกกับกระเทียมด้วยกัน

 3.   ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน เจียวพริกและกระเทียมให้หอม

 

 4.  ใส่คะน้าลงไปผัดให้สุก ใส่ น้ำมันหอย น้ำตาลทราย ตามด้วย อายิโนะโมะโต๊ะ ค่อยๆเติมน้ำถ้าแห้งเกินไป ผัดจนผักสุก ตักเสิร์ฟ