Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of สปาเกตตี้ซอสเพสโตคะน้า
Banner of สปาเกตตี้ซอสเพสโตคะน้า

สปาเกตตี้ซอสเพสโตคะน้า

5.00 / 5
นาที
 -
1
ที่
ส่วนประกอบ

คะน้า

50 กรัม

เมล็ดมะม่วงหิมพานต์

20 กรัม

กระเทียม

10 กรัม

น้ำมันถั่วเหลือง

60 กรัม

เส้นสปาเก็ตตี้

50 กรัม

พาร์เมซานชีส

15 กรัม

เกลือ 

1 กรัม

พริกไทยดำป่น 

1 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
817.8
โปรตีน
(กรัม)
12.3
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
28.4
ไขมัน
(กรัม)
74.0
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
785.5
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  เมนู Too Good To Waste: กินได้ทุกส่วน ด้วยการนำคะน้ามาหั่นเป็นท่อนเล็กๆ 

 2.  นำส่วนผสม คะน้า กระเทียม เล็ดมะม่วงหิมพานต์ น้ำมัน ใส่โถปั่น  

 3.  ใส่อายิโนะโมะโต๊ะ เกลือ 

 4.  ปั่นจนส่วนผสมเข้ากันจนเนียน 

 5.  ตั้งกระทะ นำซอสลงไปผัดให้หอม เสร็จแล้วใส่เส้นลงไปผัด  

 6.  เสิร์ฟ