Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of สเต๊กหมูสันนอกกับซัลซามะม่วง
Banner of สเต๊กหมูสันนอกกับซัลซามะม่วง

สเต๊กหมูสันนอกกับซัลซามะม่วง

5.00 / 5
นาที
 -
1
ที่
ส่วนประกอบ

สันนอกหมู

200 กรัม

มะม่วงสุก

50 กรัม

หอมแดง

15 กรัม

มะเขือเทศ

25 กรัม

พริกไทย

2 กรัม

ต้นหอม

10 กรัม

ใบสะระแหน่

10 กรัม

เลม่อน

5 กรัม

รสดี รสหมู

5 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี่)
455.5
โปรตีน
(กรัม)
64.92
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
18.68
ไขมัน
(กรัม)
14.41
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1243
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  นำหมูสันนอก หมักกับ รสดีรสหมู พักไว้ 30 นาที
 

 2.  นำสันนอกหมูไปย่างด้วยไฟกลาง จนสุกถึงเนื้อด้านใน
 

 3.  หั่นมะม่วงเป็นชิ้นเต๋า ซอยหอมแดง ซอยต้นหอม ใส่อ่างผสม ใส่ใบสะระแหน่ และน้ำเลม่อน เคล้าให้เข้ากัน เสิร์ฟคู่กับสเต็กหมูสันนอก
 

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ