กุ้งแชบ๊วย
หน่อไม้ฝรั่งหั่นท่อน
กระเทียมสับ
แครอทหั่นท่อน
น้ำมันถั่วเหลือง
น้ำเปล่า เล็กน้อย
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำมันหอย
น้ำปลา
1. ตั้งกระทะไฟกลาง ใส่น้ำมันและกระเทียมสับลงไปเจียวให้หอม
2. นำแครอทลงไปผัดจนสุก ตามด้วยหน่อไม้ฝรั่ง
3. พอผักเริ่มสุกใส่กุ้งลงไป
4. ปรุงรสด้วยน้ำมันหอยและอายิโนะโมะโต๊ะ ผัดทุกอย่างจนสุก แล้วนำขึ้นเสิร์ฟ