Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of เกี๊ยวทรงเครื่อง
Banner of เกี๊ยวทรงเครื่อง

เกี๊ยวทรงเครื่อง

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

กุ้งแชบ๊วย

80 กรัม

เนื้อหมูบดติดมัน

120 กรัม

น้ำมันงา

10 กรัม

แผ่นเกี๊ยวสำเร็จรูป 10 แผ่น

50 กรัม

รสดีรสหมู สูตรลดโซเดียม (1 ช้อนชา)

4 กรัม

ต้นหอมซอย

4 กรัม

กระเทียมเจียว

2 กรัม

ผักกวางตุ้ง

60 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
251
โปรตีน
(กรัม)
24
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
16
ไขมัน
(กรัม)
9
ไขมันอิ่มตัว
(กรัม)
2
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
510
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.   สับเนื้อหมูบดและเนื้อกุ้งให้เป็นเนื้อเดียวกัน ปรุงรสด้วย รสดีรสหมู สูตรลดโซเดียม และน้ำมันงา และนำมาห่อด้วยแผ่นเกี๊ยว



 2.    ตั้งน้ำเดือด ลวกผักกวางตุ้ง

 

 3.  นำเกี๊ยวลงไปต้มให้จนสุก จัดใส่จาน โรยด้วยต้นหอมซอย และกระเทียมเจียว