Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ผักรวมทอดกรอบสไปซี่
Banner of ผักรวมทอดกรอบสไปซี่

ผักรวมทอดกรอบสไปซี่

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
3
ที่
ส่วนประกอบ

แครอท

40 กรัม

ฟักทอง

40 กรัม

หอมใหญ่

20 กรัม

ข้าวโพดอ่อน

30 กรัม

เห็ดเข็มทอง

30 กรัม

น้ำเปล่าเย็นจัด

120 กรัม

รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงสำเร็จ รสเผ็ดร้อน

67 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
96
โปรตีน
(กรัม)
3
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
20
ไขมัน

(กรัม)
3
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
504
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ผสมรสดีเมนูแป้งชุบทอดปรุงสำเร็จ รสเผ็ดร้อน กับน้ำเย็นจัด คนให้ละลายเข้ากัน

 2.  นำผักต่างๆ ที่เตรียมไว้มาชุบแป้งที่ผสมแล้ว ลงทอดในน้ำมันที่ร้อนปานกลาง

 3.  ทอดผักจนสุก ให้มีสีเหลืองกรอบ ตักขึ้น พักให้สะเด็ดน้ำมัน

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ