Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ผัดฟักแม้วหมูสับ
Banner of ผัดฟักแม้วหมูสับ

ผัดฟักแม้วหมูสับ

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

หมูสับ

120 กรัม

ฟักแม้ว

160 กรัม

กระเทียม

40 กรัม

น้ำมันพืช

20 กรัม

น้ำเปล่า

60 กรัม

พริกไทยขาวป่น

1 กรัม

ทาคูมิ อายิ ซอสผัด

14 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
212
โปรตีน
(กรัม)
15
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
11
ไขมัน

(กรัม)
12
ไขมันอิ่มตัว
(กรัม)
2
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
530
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะ พอร้อน ใส่น้ำมัน และกระเทียมลงเจียวให้หอม

 2.  ใส่เนื้อหมูผัดให้พอสุก จากนั้นใส่ฟักแม้วผัดจนสุก

 3.  ปรุงรสด้วยทาคูมิอายิซอสผัด ผัดให้เข้ากัน โรยพริกไทยเล็กน้อย จัดเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ