Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ผัดเต้าหู้ขาวถั่วงอกหมูสับ
Banner of ผัดเต้าหู้ขาวถั่วงอกหมูสับ

ผัดเต้าหู้ขาวถั่วงอกหมูสับ

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
3
ที่
ส่วนประกอบ

กระเทียมสับ

30 กรัม

เต้าหู้ขาว ชนิดแข็ง ทอด/จี่

40 กรัม

ถั่วงอก 

100 กรัม

หมูสับ

180 กรัม

ต้นหอมหั่นท่อน

20 กรัม

น้ำมันพืช สำหรับผัด

30 กรัม

เลือดหมูก้อนเต๋าใหญ่

80 กรัม

รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม

14 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
244
โปรตีน
(กรัม)
20
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
8
ไขมัน

(กรัม)
15
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
514
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมัน นำกระเทียมลงไปเจียวให้หอม

 2.  หมูสับ ผัดให้กึ่งสุก ใส่ถั่วงอก เลือด และเต้าหู้ที่ทอดลงไป 

 3.  ปรุงรส ด้วยรสดีรสหมูลดโซเดียม ผัดให้เข้ากัน โรยด้วยต้นหอม จัดเสิร์ฟ