Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of หมูผัดพริกไทยดำ
Banner of หมูผัดพริกไทยดำ

หมูผัดพริกไทยดำ

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
3
ที่
ส่วนประกอบ

หมูสันนอก

240 กรัม

พริกหวานสีแดง

50 กรัม

พริกหวานสีเขียว

50 กรัม

กระเทียม 

40 กรัม

หอมใหญ่

50 กรัม

ต้นหอมหั่นท่อน

15 กรัม

น้ำมันพืช

20 กรัม

พริกไทยดำ

2 กรัม

ทาคูมิ อายิ ซอสผัด

20 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
222
โปรตีน
(กรัม)
20
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
8
ไขมัน

(กรัม)
12
ไขมันอิ่มตัว
(กรัม)
3
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
527
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะ พอร้อน ใส่น้ำมัน และกระเทียมลงเจียวให้หอม

 

 2.  ใส่เนื้อหมูลงไปผัดจนสุก ตามด้วยพริกหวานเขียว-แดง หอมใหญ่ และพริกไทยดำ ผัดให้สุก

 3.  ปรุงรสด้วยทาคูมิ อายิ ซอสผัด ผัดให้เข้ากัน จัดเสิร์ฟ โรยด้วยด้วยต้มหอม

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ