ขอบขนมปัง
ไข่ไก่
นมสด
พริกไทยดำ
ปูอัด
มายองเนส
สาหร่ายแผ่น
เนย
1. เมนู Too Good To Waste: กินได้ทุกส่วน ด้วยการนำขอบขนมปังมาผสมกับนมและไข่ ปรุงรสด้วยทาคูมิ อายิ ซอสโชยุญี่ปุ่น (ถ้ามีการใส่พริกไทย อยากให้เราใส่ทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อน แล้วจบด้วยทาคูมิ)
2. นำขอบขนมปังมาผสมกับนมและไข่ ปรุงรสด้วยทาคูมิ อายิ ซอสโชยุญี่ปุ่น
3. กลับด้านเพื่อให้สุกสีสวยทั้งสองด้าน
4. ราดด้วยมายองเนส
5. ใส่ปูอัดเป็นท็อปปิ้งด้านบน และโรยสาหร่ายตอนจบ (สาหร่ายที่โรยตอนจบรบกวนไม่ใส่เยอะเกินไป และขอให้สาหร่ายเป็นเส้นเล็กๆ เหมือนที่โรยในทาโกะยากิ)