Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of โทสต์ขอบขนมปังปูอัด
Banner of โทสต์ขอบขนมปังปูอัด

โทสต์ขอบขนมปังปูอัด

5.00 / 5
นาที
 -
1
ที่
ส่วนประกอบ

ขอบขนมปัง

80 กรัม

ไข่ไก่

50 กรัม

นมสด

40 กรัม

พริกไทยดำ

2 กรัม

ปูอัด

20 กรัม

มายองเนส 

30 กรัม

สาหร่ายแผ่น

5 กรัม

เนย 

20 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
533.7
โปรตีน
(กรัม)
14.7
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
8.9
ไขมัน
(กรัม)
49.4
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
884.4
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  เมนู Too Good To Waste: กินได้ทุกส่วน ด้วยการนำขอบขนมปังมาผสมกับนมและไข่ ปรุงรสด้วยทาคูมิ อายิ ซอสโชยุญี่ปุ่น (ถ้ามีการใส่พริกไทย อยากให้เราใส่ทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อน แล้วจบด้วยทาคูมิ)

 2.  นำขอบขนมปังมาผสมกับนมและไข่ ปรุงรสด้วยทาคูมิ อายิ ซอสโชยุญี่ปุ่น

 3.  กลับด้านเพื่อให้สุกสีสวยทั้งสองด้าน 

 4.  ราดด้วยมายองเนส

 5.  ใส่ปูอัดเป็นท็อปปิ้งด้านบน และโรยสาหร่ายตอนจบ (สาหร่ายที่โรยตอนจบรบกวนไม่ใส่เยอะเกินไป และขอให้สาหร่ายเป็นเส้นเล็กๆ เหมือนที่โรยในทาโกะยากิ)