หมูบด
มะเขือเทศสีดา
ผักชี
น้ำมันพืช
น้ำเปล่า
พริกแห้งเม็ดเล็ก (แช่น้ำให้นิ่มก่อน)
พริกแห้งเม็ดใหญ่ (แช่น้ำให้นิ่มก่อน)
หอมแดงไทย
รากผักชี
กะปิ
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำตาลปิ๊ป
น้ำมะขามเปียก
น้ำปลา
1. ตำเครื่องแกงจนละเอียดพอประมาณ นำหมูบดลงไปตำด้วยให้เข้ากัน แล้วตามด้วยมะเขือสีดา ตำให้เข้ากัน
2. ตั้งกะทะใส่น้ำมัน และหมูที่ตำไว้ ผัดจนหมูสุก
3. ปรุงรสด้วย อายิโนะโมะโต๊ะ มะขามเปียก น้ำตาลปิ๊ป และน้ำปลา
4. โรยด้วยผักชี จัดเสิร์ฟพร้อมผัก