กระหล่ำปลีหัวเล็กคว้านไส้
รากผักชี
แครอท หั่นท่อน
เห็ดหอม ทั้งดอก
ต้นหอมหั่นท่อน
ผักชีหั่นท่อน
พริกไทยขาวป่น ตามชอบ
น้ำเปล่า
หมูสับ
วุ้นเส้น แช่น้ำแล้ว ตัดเป็นท่อนๆ
กระเทียมจีน ไม่บุบ
รสดี รสหมูสูตรลดโซเดียม
1. ผสมหมูสับกับวุ้นเส้น รสดีรสหมูสูตรลดโซเดียม 3 กรัม และพริกไทยขาวป่น นำไปใส่ในกะหล่ำปลีที่คว้านไว้
2. ตั้งน้ำจนเดือด จากนั้นใส่รสดีรสหมูสูตรลดโซเดียม 7 กรัม แครอท เห็ดหอม กระเทียมจีน และ รากผักชี
3. พอน้ำเริ่มร้อนใส่กระหล่ำปลีที่ใส่หมูแล้วลงไปโดยใช้แผ่นฟอยล์ปิดไว้ และปิดฝา ตุ๋นประมาณ 30 นาที ด้วยไฟอ่อน จัดเสิร์ฟ