Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

เรื่องราวที่อยากให้คุณรู้

เรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับอายิโนะโมะโต๊ะ ที่มุ่งส่งเสริมให้คนไทย “กินดี มีสุข”


อายิโนะโมะโต๊ะสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม (ASV)

อายิโนะโมะโต๊ะสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม (ASV)

ASV สะท้อนถึงแก่นสำคัญในการดำเนินธุรกิจของกลุ่มบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ ที่ทุ่มเทเพื่อสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม เพื่อมุ่งสู่การเป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารระดับโลกอย่างแท้จริง

“รสชาติพื้นฐาน ลำดับที่ 5 อีกด้วย”

“รสชาติพื้นฐาน ลำดับที่ 5 อีกด้วย”

จากจุดเริ่มต้นในการค้นพบรสชาติอูมามิ (รสอร่อยกลมกล่อม) รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ นอกเหนือจาก รสเปรี้ยว หวาน เค็ม และ ขม สู่การกำเนิดผงชูรส“เครื่องปรุงรสอูมามิ” ที่เพิ่มความอร่อยคู่ครัวทั่วโลก


ข่าวสารประชาสัมพันธ์

กิจกรรมสุดจอยในงาน ‘นัวศาสตร์ สตาร์ทแคมป์’

กิจกรรมสุดจอยในงาน ‘นัวศาสตร์ สตาร์ทแคมป์’

ทางบริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรมสุดจอย อย่าง “นัวศาสตร์ สตาร์ทแคมป์” ยกทัพพานักศึกษาด้านการกำหนดอาหารและโภชนาการ ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์และความรู้ในการปรุงรสชาติให้อาหารอร่อยและถูกหลักโภชนาการ เพื่อเสริมสร้างและฟื้นฟูร่างกายแก่ผู้ป่

Sustainability Field Trip for CEO Members 2023 (Care Earth Organization; The Synergy for Sustainability Task Force Team) 

Sustainability Field Trip for CEO Members 2023 (Care Earth Organization; The Synergy for Sustainability Task Force Team) 

อายิโนะโมะโต๊ะ นำโดย คุณศรชัย กุสันใจ กรรมการ และหัวหน้าคณะทำงาน (Project leader) ร่วมกับ คณะทำงานเพื่อร่วมสร้างองค์กรแห่งความยั่งยืน CEO Members 2023 (Care Earth Organization; The Synergy for Sustainability Task Force Team)

“อายิโนะโมะโต๊ะ ร่วมประกาศเจตนารมณ์ความยั่งยืน ยืนยันที่จะบรรลุเป้าหมาย “การปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์” (Net Zero Emissions) ภายในปี พ.ศ. 2593” 

“อายิโนะโมะโต๊ะ ร่วมประกาศเจตนารมณ์ความยั่งยืน ยืนยันที่จะบรรลุเป้าหมาย “การปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์” (Net Zero Emissions) ภายในปี พ.ศ. 2593” 

มร. เค็นจิ ฮะระดะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย ตัวแทนฝ่ายบริหารระดับสูงขององค์กรธุรกิจชั้นนำ ร่วมประกาศเจตนารมณ์ความยั่งยืน

อื่นๆ