Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

เบื้องหลังความอูมามิ อร่อยอย่างยั่งยืน

 วิธีจับขยะเศษอาหาร มาหมุนเวียนเป็นของใช้ในบ้านต่อ

วิธีจับขยะเศษอาหาร มาหมุนเวียนเป็นของใช้ในบ้านต่อ

ปัญหาขยะอาหาร ยังคงเป็นเรื่องที่เราทุกคนต้องช่วยกันแก้อยู่ เนื่องจากปัจจุบัน ขยะในประเทศไทยกว่า 60% เป็นขยะอาหารเลยนะ ซึ่งคนไทย 1 คนสามารถสร้างขยะอาหารได้มากถึง 254 กิโลกรัมต่อปีเลยทีเดียว

 โรงงาน ‘อายิโนะโมะโต๊ะ’ ปลอดภัยไร้ปนเปื้อน ตอน 1 : DON’T BRING หยุดความเสี่ยงจากภายนอก

โรงงาน ‘อายิโนะโมะโต๊ะ’ ปลอดภัยไร้ปนเปื้อน ตอน 1 : DON’T BRING หยุดความเสี่ยงจากภายนอก

อายิโนะโมะโต๊ะ ใส่ใจในการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ทั้งคุณภาพดีและปลอดภัย โดยเริ่มตั้งแต่ควบคุมการผลิตในโรงงานให้ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน หนึ่งในกระบวนการนี้คือ การจัดการและป้องกันไม่ให้มีการปนเปื้อนทางกายภาพ เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของอายิโนะโมะโต๊ะทุกชิ้นที่ส่งตรงถึงมือทุกคนจะสะอาด ปลอดภัย ไร้สิ่งปนเปื้อน สามารถบริโภคได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล

 โลโก้ ‘อายิโนะโมะโต๊ะ’ กับความหมายที่ซ่อนอยู่

โลโก้ ‘อายิโนะโมะโต๊ะ’ กับความหมายที่ซ่อนอยู่

เข้าใจความหมายของโลโก้ Ajinomoto Group Global Brand (AGB) ที่หลายคนคุ้นเคยเพราะปรากฏให้เห็นอยู่บนหลากหลายผลิตภัณฑ์ของกลุ่มบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ