Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of ข้าวต้มแห้งหมูสับเห็ดหอม
Banner of ข้าวต้มแห้งหมูสับเห็ดหอม

ข้าวต้มแห้งหมูสับเห็ดหอม

5.00 / 5
Mins
 -
1
Servings
Ingredient

ข้าวหอมมะลิสุก

150 กรัม

หมูสับ

70 กรัม

เห็ดหอมแห้ง แช่น้ำ หั่นชิ้นบาง

20 กรัม

กระเทียมเจียว

15 กรัม

คื่นช่าย ซอย

5 กรัม

ต้นหอม ซอย

5 กรัม

ผักชี ซอย

5 กรัม

รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม

8 กรัม

ซอสหอยนางรม

15 กรัม
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี่)
360.87
โปรตีน
(กรัม)
28.06
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
50.24
ไขมัน
(กรัม)
4.92
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1189.02
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  นำเห็ดหอม ต้นหอม ผักชี คื่นช่ายไปซอยบาง 

 2.  นำหมูสับไปรวนกับซอสหอยนางรม รสดีรสหมูสูตรลดโซเดียม พร้อมกับเห็ดหอม ให้หอมวางบนข้าว

 3.  โรยต้นหอม ผักชี คื่นช่าย และกระเทียมเจียว