Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of ซุปชาบูไต้หวัน
Banner of ซุปชาบูไต้หวัน

ซุปชาบูไต้หวัน

5.00 / 5
Mins
 -
Servings
Ingredient

ผงซุปชาบูทงคตสึ ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ

15 กรัม

น้ำเปล่า

1 ลิตร

หัวไชเท้า

20 กรัม

เกลือ

4 กรัม
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  ต้มน้ำ 1 ลิตรให้เดือด ใส่หัวไชเท้าลงไป ต้มด้วยไฟกลางเป็นเวลา 5 นาที จนหัวไชเท้าสุกใส แล้วจึงเบาไฟลง

 2.  เติม ผงซุปชาบูทงคตสึ ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ ลงไป คนให้ละลายเข้ากันดี

 3.  ยกลงเสิร์ฟพร้อมเนื้อสัตว์และผักสำหรับชาบู