Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of ฟักทองผัดไข่หมูสับ
Banner of ฟักทองผัดไข่หมูสับ

ฟักทองผัดไข่หมูสับ

5.00 / 5
Mins
 Beginner
2
Servings
Ingredient

ฟักทอง

162 กรัม

ไข่ไก่

1 ฟอง

หมูสับ

80 กรัม

กระเทียม

40 กรัม

น้ำมันพืช

20 กรัม

น้ำเปล่า 

80 กรัม

รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม

6 กรัม

น้ำมันหอย

10 กรัม
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
262.91
โปรตีน
(กรัม)
14.95
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
17.50
ไขมัน

(กรัม)
3.29
โซเดียม
(กรัม)
521.40
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1. ตั้งกระทะ เจียวกระเทียมกับน้ำมันจนหอม ใส่หมูสับลงไปผัดจนสุก

 2. เปิดไฟเบา ใส่ฟักทองลงไปผัด ตามด้วยน้ำเปล่า และปิดฝาจนฟักทองสุก  

 3.  ใส่ไข่ไก่ ลงไปผัดและปรุงรสด้วย รสดีรสหมู สูตรลดโซเดียม และน้ำมันหอย ผัดให้เข้ากัน และจัดใส่จาน