หมูสับ
ไข่ไก่
กุนเชียงหั่นแฉลบ
หมูยอหั่นเส้น
ไส้กรอกหั่นแฉลบลวก
ปูอัดฉีกเส้น
ต้นหอมซอย
น้ำมันพืชสำหรับผัด
ทาคูมิอายิ โชยุ
น้ำตาลทราย
ทาคูมิอายิ โชยุ พริกไทยป่น และผักสลัด สำหรับเสิร์ฟ ตามชอบ
1. นำหมูสับไปหมักกับทาคูมิอายิ โชยุ และน้ำตาลพักไว้
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันลงไปเล็กน้อย พอกะระร้อนใส่หมูลงผัด ผัดจนส่วนผสมสุกแห้ง ตักขึ้นพักไว้
3. วางกระทะใบเล็กลงบนเตา ทาน้ำมันบางๆ ใส่กุนเชียงลงย่างพอสุก ตักขึ้นใส่จานพักไว้ จานนั้นตอกไข่ลงไปกระทะละ 2 ฟอง วางเรียงกุนเชียง หมูสับผัด หมูยอ ไส้กรอก ปูอัด ให้สวยงาม ปิดฝา ทอดโดยใช้ไฟอ่อนประมาณ 1-2 นาที ยกลงจากเตาโรยต้นหอม เสิร์ฟพร้อมผักสลัด ทาคูมิอายิ โชยุ และพริกไทยป่น ตามชอบ