กระเทียมสับ
คะน้า
น้ำมันถั่วเหลือง
น้ำเปล่า
พริกจินดาสด
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำมันหอย
น้ำตาลทราย
1. ล้างและหั่นคะน้าให้พอดีคำ
2. โขลกพริกกับกระเทียมด้วยกัน
3. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน เจียวพริกและกระเทียมให้หอม
4. ใส่คะน้าลงไปผัดให้สุก ใส่ น้ำมันหอย น้ำตาลทราย ตามด้วย อายิโนะโมะโต๊ะ ค่อยๆเติมน้ำถ้าแห้งเกินไป ผัดจนผักสุก ตักเสิร์ฟ