Loading...
Ajinomoto Thailand

ลาบเห็ด

5.00 / 5
10
Mins
 Beginner
3
Servings
Ingredient

เห็ดออรินจิลวกสุก

200 กรัม

รสดีเมนู ลาบ-น้ำตก

1 ซอง

ต้นหอมซอย

5 กรัม

ผักชีฝรั่งซอย

10 กรัม

น้ำสะอาด

3 ช้อนโต๊ะ

ใบสะระแหน่สำหรับโรยหน้า

ตามชอบ
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
48
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
8
ไขมัน

(กรัม)
0
โปรตีน
(กรัม)
4
น้ำตาล

(กรัม)
N.A.
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
665
Product in this recipe
Direction

 1.  รวนเห็ดกับน้ำสะอาด 3 ช้อนโต๊ะ จากนั้นเติม  รสดีเมนู ลาบ-น้ำตก ผสมให้เข้ากัน

 2.  ใส่ต้นหอม ผักชีฝรั่ง คลุกเคล้าให้ทั่ว

 3.  ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่ จัดเสิร์ฟ