Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of ลาบหัวปลี
Banner of ลาบหัวปลี

ลาบหัวปลี

5.00 / 5
Mins
 -
1
Servings
Ingredient

หัวปลี

50 กรัม

หอมแดง

20 กรัม

ผักชีฝรั่ง

4 กรัม

ผักชีไทย

4 กรัม

ต้นหอม

4 กรัม

หมูสับ

50 กรัม

รสดีเมนู ลาบ-น้ำตก

10 กรัม

น้ำเปล่า

10 กรัม
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
156.2
โปรตีน
(กรัม)
18.5
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
13.0
ไขมัน
(กรัม)
3.3
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
671.6
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  ตั้งน้ำให้เดือด นำหัวปลีลงไปต้ม 10 นาที 

 2.  เอาหัวปลีออกมาพักไว้ ให้เสด็ดน้ำ 

 3.  หั่นหัวปลีเป็นชิ้นพอคำ  

 4.  จากนั้นใส่กะละมังสำหรับเตรียมผสม   

 5.  ใส่ผักชีฝรั่ง ผักชีไทย ต้นหอม หมูสับรวนลงไป  

 6.  ใส่ผงลาบ น้ำเปล่า   

 7.  คลุกส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน 

 8.  จัดเสิร์ฟ