เชฟเหลียน มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ซีซั่น 4 แชร์เคล็ดลับการทำเมนู “ยำแซลมอนเกี๊ยวกรอบ” แบบง่าย ๆ แต่ได้คุณค่าโภชนาการครบถ้วน ให้กับผู้คนยุคใหม่ที่ชื่นชอบในการทำอาหาร เพื่อตอกย้ำเจตนารมณ์ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมส่งเสริม "สังคมสุขภาพดี" ให้กับทุกคน ร่วมสัมผัสประสบการณ์การทำอาหารที่สนุกและครบครันที่สุด ด้วยตัวคุณเองได้แล้วที่ “Ajinomoto Cooking Space”
รายละเอียดกิจกรรม
- เมนู : “ยำแซลมอนเกี๊ยวกรอบ”
- ผลิตภัณฑ์ : ไลท์ ชูการ์
- ผู้เข้าร่วมกิจกรรม : บุคคลทั่วไป
- ผู้สอน: "เชฟเหลียน" มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ซีซั่น 4
- วันและเวลา: วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น.
รับชมวิดีโอสอนทำเมนู “ยำแซลมอนเกี๊ยวกรอบ” ได้ทาง >> FB : Ajinomoto Home Cooking