Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

‘อายิโนะโมะโต๊ะ’ เปิดหลักสูตรสอนทำอาหารสำหรับกลุ่มนักเรียน ภายใต้กิจกรรม Ajinomoto Cooking Class เพื่อมุ่งส่งเสริม "สังคมสุขภาพดี" ให้กับเยาวชน

19/01/2023

เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2565 ‘อายิโนะโมะโต๊ะ’ ได้เปิดหลักสูตรสอนทำอาหารสำหรับกลุ่มนักเรียน ภายใต้กิจกรรม Ajinomoto Cooking Class ณ อายิโนะโมะโต๊ะ คุกกิ้ง สเปช ชั้น 2 อาคารศรีอยุธยา โดยมี “เชฟเบนซ์ อัครเดช เตชะเกสรี” สุดยอดเชฟอาหารญี่ปุ่นและเชฟเทเบิ้ล (Chef ’s Table) ที่มาสอนทำเมนู “ข้าวปั้นเกาหลี” อร่อย ทานง่าย มีสารอาหารครบ 5 หมู่ แถมยังมีไขมันดีอย่างกรดไขมันโอเมก้า 3 นอกจากนี้ยังมีโพรไบโอติกและใยอาหารจากกิมจิ ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย

โดยใช้เพียงผลิตภัณฑ์ “ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น” เป็นตัวเพิ่มความอร่อยเท่านั้น จึงมั่นใจได้ว่าผู้บริโภคจะไม่ได้รับโซเดียมเกินความจำเป็น เพราะอายิโนะโมะโต๊ะเล็งเห็นความสำคัญของสุขภาพ จึงทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ผู้บริโภคได้กินอาหารที่อร่อย และเข้าถึงโภชนาการที่ดี เพื่อสร้าง “สังคมสุขภาพดี” ให้กับทุกคน

รายละเอียดกิจกรรม

  • เมนู : “ข้าวปั้นเกาหลี”
  • ผลิตภัณฑ์ : ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น
  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรม : นักเรียนโรงเรียนศรีอยุธยา ในพระอุปถัมภ์ฯ
  • ผู้สอน: “เชฟเบนซ์ อัครเดช เตชะเกสรี” เชฟอาหารญี่ปุ่นและเชฟเทเบิ้ล (Chef ’s Table)
  • วันและเวลา: วันที่ 16 กันยายน 2565 เวลา 10.-00 – 12.00 น.

รับชมวิดีโอสอนทำเมนู “ข้าวปั้นเกาหลี” ได้ทาง >> FB : Ajinomoto Home Cooking